Hướng Dẫn Chơi Sro lậu PC

SRO- Sparta Nhận Cài Đặt Máy Chủ Sro - Sơn Nguyễn
Silkroad Online, Vin Sro, Cap 100, Only Asia Sro Kim Long Sro Kim Ngưu SRO MA VƯƠNG MAP 150 | Sromoira.info Sro Thiên Bình
Hướng Dẫn Chơi Sro lậu PC
Ngày đăng: 22/04/2021 09:16 PM

  Con đường tơ lụa

  Con Đường Tơ Lụa (Tựa tiếng Anh: Silkroad Online) là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi do Joymax (Hàn Quốc) phát triển và phát hành lần đầu vào năm 2005, thường được viết tắt là SRO. [1]

  Trò chơi lấy bối cảnh là con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử vào khoảng thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên, đây là tuyến giao thông thương mại lớn nhất thời trung cổ giữa châu Á và châu Âu trên đất liền. Người chơi cũng phải chọn 1 trong 3 nghề chính là Thương nhân (Merchant), Bảo tiêu (Hunter) hoặc Đạo tặc (Thief) và mở các hành trình đi qua 2 châu lục.

  Tại Hàn Quốc, Việt Nam và một số nước khác, trò chơi được phát hành theo hình thức F2P (Free to Play - chơi miễn phí) nhưng có bán các vật phẩm hỗ trợ trong game (Item Mall) bằng tiền thật. Người chơi có thể mua và nạp thẻ hoặc nạp tiền bằng tin nhắn SMS để mua silk.

  Tại Việt Nam, Silkroad Online có tên là Con Đường Tơ Lụa, do VDC-Net2E phát hành.

  Lối chơi

  Nhân vật
  Hiện tại, trong SRO, người chơi có thể tạo nhân vật theo 2 trường phái: châu Á và châu Âu (có thông tin cho rằng khi update các phiên bản sau này, game sẽ có thêm một trường phái thứ 3 - Hồi giáo).

  Trường phái châu Á
  Nhân vật châu Á sẽ bắt đầu tại Trường An. Các nhân vật châu Á có khả năng độc lập cao do thời gian trễ (delay) giữa những lần bơm máu thấp, nên có thể luyện cấp một mình giữa những nơi đông quái vật mà không chết. Điều này là khá khó đối với các nhân vật châu Âu. Tuy nhiên các nhân vật châu Á nếu độc lập sẽ phải khá vất vả với những quái vật Nhóm, xuất hiện khi tồn tại một Tổ đội (Party) 8 người (xem phần Tổ đội), và sát thương thường không cao bằng các nhân vật châu Âu.

  Trường phái châu Âu
  Nhân vật châu Âu sẽ bắt đầu tại Constantinopolis. Các nhân vật châu Âu ít có khả năng độc lập luyện cấp do thời gian trễ giữa những lần bơm máu của họ rất cao (khoảng 15s giữa 2 lần bơm máu). Điều này khiến cho việc thành lập các Tổ đội 8 người giữa các nhân vật châu Âu trở nên cần thiết và đây cũng là mục tiêu của nhà phát triển trò chơi nhằm nâng cao tính cộng đồng trong game.

  Điểm tiềm năng và các chỉ số của nhân vật
  Mỗi khi lên một level (cấp độ), người chơi sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng, trong đó hệ thống sẽ tự động cộng 1 điểm vào chỉ số Sức mạnh (Strength) và 1 điểm vào chỉ số Trí tuệ (Intelligence), 3 điểm còn lại sẽ do người chơi cộng tùy ý. Điểm Sức mạnh sẽ tăng trực tiếp lượng HP (Health Point) của nhân vật, còn điểm Trí tuệ sẽ tăng trực tiếp lượng MP (Mana Point) của nhân vật. Khác với các game khác, SRO chỉ có 2 chỉ số là Sức mạnh và Trí tuệ, nhưng chúng lại ảnh hưởng nhiều đến các chỉ số khác của nhân vật, bao gồm:

  Công vật lý (Physical Attack - Phy. Atk): ảnh hưởng trực tiếp đến sức đánh vật lý của nhân vật. Sức đánh vật lý sẽ làm cho đối phương (người chơi khác hoặc quái vật) có Thủ vật lý thấp mất nhiều máu.
  Công phép thuật (Magical Attack - Mag. Atk): ảnh hưởng trực tiếp đến sức đánh phép thuật của nhân vật. Sức đánh phép thuật sẽ làm cho đối phương có Thủ phép thuật thấp mất nhiều máu.
  Thủ vật lý (Physical Defense - Phy. Def.): ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phòng ngự vật lý của nhân vật, có tác dụng chống lại các đòn tấn công vật lý của đối phương.
  Thủ phép thuật (Magical Defense - Mag. Def.): ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phòng ngự phép thuật của nhân vật, có tác dụng chống lại đòn tấn công phép thuật của đối phương.
  Cân bằng sức (Physical balance - Phy. balance): ảnh hưởng gián tiếp đến sức đánh vật lý và phòng ngự vật lý của nhân vật. Chỉ số Cân bằng sức sẽ điều chỉnh các chỉ số Công vật lý và Thủ vật lý.
  Cân bằng phép (Magical balance - Mag. balance): ảnh hưởng gián tiếp đến sức đánh phép thuật và phòng ngự phép thuật của nhân vật. Chỉ số Cân bằng phép sẽ điều chỉnh các chỉ số Công phép thuật và thủ phép thuật.
  Tỷ lệ đánh (Hit Ratio): ảnh hưởng gián tiếp đến sức đánh (cả vật lý lẫn phép thuật) của nhân vật.
  Tỷ lệ đỡ (Parry Ratio): ảnh hưởng gián tiếp đến phòng ngự (cả vật lý lẫn phép thuật) của nhân vật.
  Khi người chơi cộng điểm tiềm năng vào Sức mạnh thì các chỉ số vật lý sẽ tăng lên, còn cộng vào Trí tuệ thì các chỉ số phép thuật sẽ tăng lên. Riêng Cân bằng sức và Cân bằng phép sẽ giảm đi nếu người chơi cộng quá nhiều điểm vào chỉ một chỉ số. Các chỉ số trên có sự khác nhau về mức độ ảnh hưởng (trực tiếp và gián tiếp) vì tồn tại một công thức cho ra sát thương (damage) của nhân vật khi tác động lên đối phương (cả người chơi khác lẫn quái vật) giữa các chỉ số đó.

   

  Các yếu tố khác của game

  Các địa điểm trong game
  SRO có tổng cộng 5 thành phố, là nơi các NPC quan trọng nhất đứng, như các NPC bán thuốc, rèn vũ khí, bán ngựa, kho đồ..., bao gồm:

  Trường An (Jangan): nơi khởi đầu của các nhân vật châu Á, khu vực xung quanh là nơi xuất hiện các quái vật cấp 1 - 20.
  Hổ Huyệt Sơn (Hoyeols Mountain): vùng núi gần Trường An, nơi xuất hiện của Trùm Hổ Tinh Nữ Chúa (Tiger Girl), cấp 20.
  Đôn Hoàng (Donwhang): là một thành phố giữa sa mạc rộng lớn, khu vực xung quanh có các quái vật cấp 21 - 40.
  Tháp Lý Mộc: là một doanh trại của bọn sơn tặc, nơi xuất hiện của Trùm Ô Lỗ Tề (Uruchi), cấp 40.
  Đôn Hoàng Thạch Động (Donwhang Cave): là thạch động độc đáo nằm phía bắc của thành Đôn Hoàng, khu vực của quái vật cấp 61 - 70.
  Hòa Điền (Hotan): là thành phố sầm uất nhất trên Con đường tơ lụa, khu vực xung quanh có các quái vật cấp 43 - 50.
  Karakoram: là một vùng di chỉ cổ đại lạnh giá phía Tây Hòa Điền, khu vực xung quanh có các quái vật cấp 51 - 60, nơi xuất hiện của Trùm Băng Chúa Nhi (Isyutaru), cấp 60.
  Taklamakan: một sa mạc khô cằn phía bắc Hòa Điền, nơi xuất hiện của quái vật cấp 61 - 80 và Trùm Chúa tể Yarkan (Lord Yarkan), cấp 80.
  Lạc Khắc Sơn (Rock Mountain): vùng núi cao phía Bắc Karakoram, nơi xuất hiện của quái vật cấp 70 - 90 và Trùm Sa Y Than (Demon Shaitan), cấp 90.
  Constantinopolis: là nơi khởi đầu của các nhân vật châu Âu, khu vực xung quanh là nơi xuất hiện các quái vật cấp 1 - 20.
  Lôi thần điện (Jupiter Temple): là đền thờ của người Hy Lạp cổ đại, nơi xuất hiện của Trùm Chó ba đầu (Cerberus), cấp 23.
  Samarkand: một thành phố nhỏ vùng Trung Á, khu vực xung quanh là nơi xuất hiện các quái vật cấp 21 - 40.
  Evil Older Fortress: là một doanh trại của bọn cướp biển, nơi xuất hiện của Trùm Thuyền trưởng Ivy (Ivy Captain), cấp 30.
  Ngoài ra, tại Lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Ch'in Tomb) - Trường An, phiên bản +100 sẽ là nơi xuất hiện các quái vật cấp 81 - 105 và các trùm level tương ứng.

  Alexandria là thành phố lớn thứ nhì của Ai Cập, và là hải cảng lớn nhất xứ này. Xuất hiện trong phiên bản map 110 với những quái vật và trùm mới(Lăng mộ Pharaon) cấp 100-110.
  Thế giới lãng quên: Trong phiên bản Thế giới Lãng Quên của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL), nếu tập hợp đủ những lá bùa tại 3 vùng đất Hỏa diệm sơn, Khu tàu đắm và Làng Thổ quỷ, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vũ khí tối thượng cùng sức mạnh của loài ma quỷ. Điều đó đã vô tình khiến cho không ít người trở nên mù quáng trước tham vọng bá chủ thế giới.

  Các máy chủ trong game

  Tính đến thời điểm tháng 8 năm 2011, SRO Việt Nam có 12 máy chủ (Server) được đặt tên theo 12 chòm sao (chủ yếu thuộc cung Hoàng Đạo):

  Tên máy chủ    Ngày ra mắt
  Huyền Vũ    13/11/2015
  Chu Tước    13/11/2015
  Bạch Dương    28/06/2006
  Bảo Bình    28/06/2006
  Bắc Đẩu    28/06/2006
  Nam Thập Tự    28/06/2006
  Thái Dương    28/06/2006
  Song Tử    10/12/2007
  Thiên Bình    28/06/2008
  Đại Hùng    26/02/2009
  Thiên Ưng    26/02/2009
  Nhân Mã    23/12/2010
  Song Ngư    21/06/2011
  Bọ Cạp    16/08/2011
  Thiên Long    12/04/2013
  Trong đó có 5 máy chủ được thành lập đầu tiên là Bạch Dương, Bảo Bình, Bắc Đẩu, Nam Thập Tự, Thái Dương, còn Song Tử được mở thứ 2, Thiên Bình được mở thứ 3 trong các lần update game. Tháng 08 năm 2011 SroVN có thêm 1 server mới là Bọ Cạp.

  vào ngày 18 tháng 7 năm 2012 5 cụm máy chủ bao gồm Song Ngư, Thiên Bình, Thiên Ưng, Song Tử, Nhân Mã. những người chơi bao gồm tại 5 máy chủ đó sẽ được đề nghị chuyển qua các máy chủ khác bao gồm Bắc Đẩu, Thái Dương, Bạch Dương, Nam Thập Tự, Bảo Bình, Đại Hùng, Bọ Cạp. nếu không các tài khoản tồn tại trong 5 cụm máy chủ đó sẽ bị xóa vào ngày 5/8.

  Từ ngày 26 tháng 2 năm 2013 đến ngày 20 tháng 3 năm 2013, các nhân vật tại máy chủ Bạch Dương, Bọ Cạp có cấp độ trên 90 được chuyển đổi nhân vật sang các máy chủ khác bao gồm Bắc Đẩu, Thái Dương, Nam Thập Tự, Bảo Bình và Đại Hùng. Sau ngày 20/3/2013, 2 server Bọ Cạp và Bạch Dương chính thức đóng cửa. Các tài khoản không đăng ký chuyển sẽ bị xóa.

  Ngày 10/4/2014, Con Đường Tơ Lụa đã mở thêm 1 máy chủ mới mang tên Thanh Long. Tại máy chủ này, người chơi chỉ được đăng ký nhân vật chủng tộc Trung Hoa. Đây cũng là nguyện vọng của người chơi CĐTL bấy lâu nay. Tuy còn một vài lỗi nhỏ như vẫn còn rớt đồ của chủng tộc châu Âu, nhưng số lượng người chơi đăng ký trong những ngày đầu rất cao. Điều đó chứng tỏ game CĐTL vẫn được gamer Việt Nam ưa thích.

  Tính đến thời điểm tháng 10 năm 2008, SRO Thế giới có 32 máy chủ:

  Xian, Aege, Troy, Athens, Oasis, Venice, Hy Lạp, Alps, Olympus, Tây Tạng, Babel, RedSea, Roma, Sparta, Eldorado, Pacific, Alexander, Persia, Zeus, Poseidon, Hercules, Odin, Mercury, Mars, Saturn, Venus, Uranus, Pluto, Neptune, Hera, Gaia, Eos.

  Bối cảnh trò chơi

  Con đường tơ lụa là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại.

  Trong game Con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân (Trader), Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. Các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.

  Tuy nhiên, trong Con đường tơ lụa, người chơi không bị bắt buộc chỉ theo một nghề nhất định mà có thể thay đổi từ Thương nhân thành Đạo tặc hay Bảo tiêu và ngược lại, tùy theo sở thích của mình.

  Do đó, Con đường tơ lụa đã đem lại cho người chơi muôn vàn điều kỳ thú giữa các nghề khi nhập vai và làm người chơi có cảm giác như đang sống trong thế giới thực cổ đại – Điều mà chưa một game nào đem lại cho người chơi.

  Và giờ đây, game Con đường tơ lụa đã có mặt tại Việt Nam, các game thủ có thể nhập vai trở thành những Thương nhân giàu có hoặc những tên Đạo tặc khét tiếng, hay một Bảo tiêu đại diện cho công lý, bảo vệ sự bình yên cho Con đường tơ lụa.

  Thời gian gần đây nhiều anh em có nhu cầu giải trí hay quay về tuổi thơ với các tựa game huyền thoại như Võ lâm, Con đường tơ lụa…Chơi game vừa không quá tốn kém, giải trí tốt đó chính là những ưu điểm nổi trội của các server Sro lậu.

  Con Đường Tơ Lụa (SRO)

  sro lậu private

  Sro private chính là phiên bản lậu được các cá nhân, tổ chức vận hành. So với phiên bản gốc thì Sro lậu giống hệt 90% về đồ họa, hệ thống nhân vật, tính năng. Với phiên bản Con đường tơ lụa này anh em game thủ có thể tham gia trải nghiệm mọi thứ như lên lv ào ào, sở hữu những trang bị cực chất mà không cần bỏ nhiều tiền. Hay hiểu đơn giản hơn sro lậu là webgame dành cho dân nhà nghèo, nơi chúng ta đua top mà không có nhiều khó khăn.

  Sro lậu và bản gốc có gì khác không?

  Đồ họa, giao diện, tính năng, hệ thống nhân vật trong sro mới ra giống hệt đến 90% so với bản gốc. Người chơi sẽ vô cùng quen thuộc với phiên bản sro private.

  sro lậu
  Sro lậu có đồ họa đẹp, tính năng như bản gốc.

  Tất cả nhân vật thuộc 2 trường phái châu Á và châu Âu. Khi lên lv người chơi vẫn có điểm cộng cho Sức mạnh và Trí tuệ. 2 yếu tố này ảnh hưởng đến toàn diện như:

  – Công vật lý (Physical Attack – Phy. Atk)

  – Công phép thuật (Magical Attack – Mag. Atk)

  – Thủ vật lý (Physical Defense – Phy. Def.)

  – Thủ phép thuật (Magical Defense – Mag. Def.)

  – Cân bằng sức (Physical balance – Phy. balance)

  – Cân bằng phép (Magical balance – Mag. balance)

  – Tỷ lệ đánh (Hit Ratio)

  – Tỷ lệ đỡ (Parry Ratio)

  Hệ thống kỹ năng hay Tuyệt kỹ (Mastery) người chơi phải tự kiếm điểm và nâng như bản gốc.

  Hệ thống hành nghề, hệ thống pk, hệ thống tổ đội, hệ thống trang bị hoạt động tương tự như bản gốc.

  Server Sro private ưu đãi gì?

  Nhà phát hành thường xuyên tung ra các server mới. Khi tham gia server mới anh em sẽ nhận được nhiều quà tặng, phần thưởng trong game giá trị.

  Lý do Sro private có nhiều người chơi?

  Có hàng tá lý do giúp các server Sro luôn đông đảo người chơi tham gia, bất kể thời gian nào trong ngày. Đặc biệt các server mới mở liên tục, đáp ứng nhu cầu của game thủ yêu thích game CĐTL.

  sro lậu mới ra
  Sro Private thu hút nhiều người chơi
  • Không quá phí tiền: với server lậu rất hời khi nạp tiền. Anh em nạp 1:10 hoặc đôi khi nạp 1:100 quá rẻ so với các game gốc.
  • Dễ dàng từ bỏ: với game lậu, anh em thích thì chơi không muốn thì từ bỏ. Không có gì phải quá đắn đó đúng không nào. Riêng với các game gốc của các nhà phát hành, đôi khi bỏ rất tiếc thời gian công sức.
  • Tăng trải nghiệm: không còn phải cày ngày đêm tăng lv, exp sẽ tăng nhanh ào ào. Thậm chí siêng năng anh em có thể nằm trong top server.
  • Giảm ức chế: tham gia vào sro private sẽ gặp một nhóm người chơi cùng mục đích. Do đó văng tục, chửi thề sẽ rất ít.

  Mọi thông tin về sro mới ra, server mới nhất cùng ngàn ưu đãi từ nhà phát hành sẽ được Sro Mới Ra cập nhật tại trang chủ. Anh nhớ theo dõi và giải trí với tựa game này nhé.

  SRO3GA.NET – MAP 150 EU ASIAN Cài Đặt Dev Sro Private, Silkroad Online 	Quảng Cáo Vui Lòng Liên Hệ
  Zalo
  Hotline